Kinh nghiệm độ lắp cốp điện cho xe Vinfast theo xe chính hãng

kinh nghiệm độ lắp cốp điện cho xe Vinfast

Độ lắp cốp điện cho xe Vinfast là một xu thế phổ biến hàng đầu hiện nay, khi mà dòng xe Việt Vinfast ngày càng trở nên thông dụng. Cốp điện với những tiện ích dễ dàng cho việc đóng mở cốp, ngoài ra còn có nhiều tính năng hỗ trợ và an toàn khác. Không chỉ riêng Vinfast, việc độ lắp cốp điện đã trở thành nhu cầu của hầu hết các dòng xe từ phổ thông tới cao cấp trên thị trường.

lắp cốp điện cho xe Vinfast
lắp cốp điện cho xe Vinfast

Độ lắp nâng cấp cửa gió điều hòa ghế sau ô tô

Top 3 loại dán phim cách nhiệt ô tô tốt nhất hiện nay

Nâng cấp modul massage ghế ô tô Roka cho xe hơi

Có nên lắp cốp điện cho xe Vinfast không, những ưu điểm và lợi ích lắp khi cốp điện cho xe Vinfast

 • Cốp điện cho xe Vinfast hỗ trợ đóng mở cốp tự động nhanh chóng và dễ dàng. Với cơ chế tự hít tự động hoạt động thông minh, khi cốp xe được đóng đến vị trí ngàm khóa, bộ hít sẽ được kích hoạt để tạo lực hút mạnh và từ từ. Giúp đóng cốp xe khít chặt mà vẫn êm ái, nhẹ nhàng không gây tiếng động mạnh.
 • Cốp điện cho xe Vinfast với nút bấm được bố trí nhiều vị trí khác nhau trên xe. Là dòng sản phẩm với những tiện ích văn minh, không gây ra tiếng ồn, không cần thao tác lực mạnh. Người dùng không cần phải xuống xe để đóng mở cốp, mà chỉ cần bấm nút được tích hợp sẵn trên chìa khóa zin của xe. Đặc biệt tiện ích khi phải mang xáchnhiều đồ từ cốp ra, dễ dàng thao tác ấn nút mà không cần phải để đồ xuống để đóng cốp.
 • Cốp điện được tích hợp cảm biến với tính năng chống kẹt an toàn. Trong trường hợp hệ thống phát hiện có chướng ngại vật gây cản trở cho quá trình đóng cốp, cốp điện sẽ tự động dừng lại không tiếp tục đóng, hoặc sẽ tự động đảo chiều để đảm bảo an toàn.
 • Dễ dàng linh hoạt thay đổi cài đặt và ghi nhớ chiều cao độ mở của cốp. Chủ xe có thể dễ dàng thay đổi setup chiều cao của cốp điện, tùy theo nhu cầu sử dụng và vóc dáng. Chỉ cần cài đặt 1 lần, những lần sau đó cốp sẽ tự ghi nhớ vào hệ thống, và chỉ mở đến đúng vị trí đã cài đặt từ trước.
 • Cốp điện lắp đặt dễ dàng, an toàn không ảnh hưởng kết cấu và hệ thống điện của xe. Cốp điện là dòng sản phẩm theo xe, được các hãng sản xuất riêng theo từng dòng từng đời xe. Đảm bảo lắp đặt tương thích với xe, an toàn, cắm giắc zin, không đấu đá cắt chích, không ảnh hưởng tới kết cấu hay hệ thống điện zin của xe.
 • Cốp điện có khả năng hoạt động bình thường ngay cả khi xảy ra sự cố ngoài ý muốn. Với hệ thống dây giật ngàm đính kèm, cốp điện vẫn có khả năng mở bình thường. Kể cả khi hệ thống điện của xe có sự cố hay không hoạt động.
 • Cốp điện có tính năng tích hợp Modul đá cốp. Đây là modul tính năng nâng cấp cao cấp tùy chọn của chủ xe. Modul đá cốp cao cấp sẽ được hoạt động thông qua thao tác đá chân. Từ đó tín hiệu sẽ được truyền từ bộ cảm biến, tới hộp điều khiển của hệ thống một cách nhanh nhất, cốp sẽ được mở ra nhanh chóng và nhẹ nhàng êm ái.

Cấu tạo chi tiết cốp điện cho xe Vinfast gồm những gì

 •  2 Ty thủy lực điện cao cấp với vật liệu cứng cáp, chắc chắn, có độ bền cao
 •  Hộp điều khiển trung tâm đi kèm nhỏ gọn
 •  Hệ thống dây giắc cắm Zin được thiết kế với vải bọc chống cháy
 •  Ngàm khóa điện đi kèm sản phẩm
 •  Bộ nút bấm đóng/mở để lắp đặt tại các vị trí cốp và vị trí lái
 •  Pát để gắn với Ty thủy lực
 •  Cảm biến đá của Modul đá cốp (tính năng cao cấp nếu lựa chọn thêm)

Top những thương hiệu cốp điện theo xe tốt nhất cho xe Vinfast

 • Electric Gate
 • Perfect Car
 • Dr. Door

Cốp điện cho xe Vinfast lắp được cho những dòng xe Vinfast nào hiện nay

Cốp điện là dòng sản phẩm theo xe nên rất đa dạng, với khả năng tương thích và lắp được cho hầu hết các dòng xe Vinfast: cốp điện cho xe VF5, cốp điện cho xe VF6, cốp điện cho xe VF7, cốp điện cho xe VF8, cốp điện cho xe VF9, cốp điện cho xe Lux SA…

Giá tiền nâng cấp độ lắp cốp điện cho xe Vinfast

Giá cả sẽ tùy theo thương hiệu và dòng xe, dao động từ 8tr5.

Quy trình các bước độ lắp cốp điện cho xe Vinfast

Bước 1: Tư vấn lại và kiểm tra đời xe dòng xe của khách. Đảm bảo lựa chọn lắp đặt cốp điện theo xe đúng chuẩn

Bước 2: Tháo ty thủy lực cơ cũ của xe ra. Tiến hành thay ty thủy lực điện của cốp điện vào ( chú ý thay cả ốc gắn ty đi kèm trong hộp)

Bước 3: Tiến hành luồn dây và lắp nút nhấn, cố định chắc chắn phần hộp điều khiển

Bước 4: Cài đặt và test lại hoạt động cho cốp điện

Bước 5: Kiểm tra lại hệ thống điện và tiến hành bàn giao xe cho khách.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *